0939529123

CỬA SỔ MỞ HẤT - MỞ QUAY

CỬA SỔ MỞ HẤT

CỬA SỔ MỞ QUAY

Việc xây dựng và thiết kế cửa số rất quan trọng vì cửa sổ thường là nơi đón gió mát cho cả ngôi nhà, đồng thời những chiếc cửa sổ sẽ mang lại không gian thoáng mát và dễ chịu cho không gian của nhà. Với những ưu điểm nổi bật của kính cường lực đã dần được thay thế cho các loại kính thông thường, cửa số kính cường lực đang là lựa chọn hàng đầu của người dùng đang có nhu cầu và mong muốn lắp đặt.

Hiện nay, nhôm kính ngày càng phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, được sử dụng rộng rãi đặc biệt là trong xây dựng, trang trí nội thất. Cùng V2WINDOW đi tìm hiểu các loại cửa sổ nhôm kính cường lực tại đây

Cửa sổ mở hất:

Điểm nổi bật: Cửa này có tính ưu việt hơn so với các loại cửa đã nói ở trên nhờ có cấu tạo với chốt đa điểm và hệ gioăng kép. Khi cửa đóng lại, hệ thống chốt đa điểm sẽ chốt lại ở tất cả các điểm, đồng thời ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo ra độ kín khít cao. Vì cửa không quay ra bên ngoài nên đảm bảo được yếu tố an toàn cho nhà cao tầng, ngay cả khi cửa mở gặp mưa bão mà chủ nhà không kịp đóng lại cửa.

Điểm hạn chế: Cửa sổ kính cường lực mở lật chữ A có nhiều ưu điểm vượt trội

26

Cửa sổ mở quay

Điểm nổi bật: Cửa sổ kính cường lực mở quay được sử dụng vào các công trình thông thường vì có cấu tạo đơn giản, chỉ mở được một chiều và có cảm giác vướng đồ đạc. Hiện nay, còn có cửa sổ mở quay vào trong có cấu tạo hiện đại với hệ phụ kiện và chốt đa điểm đảm bảo độ kín khít nên khả năng cách âm, cách nhiệt cao, tuy nhiên cửa cũng bị hạn chế về chiều mở và không định vị được cánh cửa tại một điểm. Với từng loại cửa sổ khác nhau đều có những ưu và nhược điểm nhưng nhìn chung cửa sổ kính cường lực có nhiều ưu điểm nổi trội hơn cả.

Điểm hạn chế: Cửa sổ kính cường lực mở quay thường không cố định được cửa

27

Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7.

TOP